Lâm Đồng tổ chức chấm thi vòng tỉnh "Cuộc thi ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học năm học 2015 - 2016"

Thứ năm - 14/04/2016 14:29

Ông Huỳnh Quang Long - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Giám khảo
Phát biểu chỉ đạo và khai mạc chấm thi vòng tỉnh


Giám khảo chấm thi vòng tình của Cuộc thi

Cuộc thi “ Ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học năm học 2015 – 2016” gồm 02 lĩnh vực đó là thiết kế bài giảng E-Learning và phần mềm dạy học. Cuộc thi năm nay đã có sự tham gia đông đảo của 12 địa bàn huyện/thành phố gồm các bậc Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Cuộc thi nhằm tôn vinh và ghi nhận những cố gắng và thành tích của việc ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học của các thầy, cô giáo để từ đó nhằm khuyến khích và thúc đẩy phong trào ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý của các đơn vị giáo dục trong toàn tỉnh Lâm Đồng

Ngoài việc chấm, xét giải những bài giảng elearning, phần mềm dạy học đạt giải cao. Ban tổ chức cuộc thi sẽ chọn những bài giảng elearning  "dư địa chí" đạt giải để tham gia vòng thi quốc gia.

Cuộc thi năm nay thu hút gần 400 sản phẩm dự thi của các bậc học sau khi đã được tổ chức thi, chọn từ các vòng cơ sở và Ban tổ chức cuộc thi vòng tỉnh tổ chức chấm, xét giải từ ngày 12.4 đến hết ngày 15.4.2016. Hội đồng chấm thi được thành lập gồm 80 giám khảo của các bậc học và môn học.

Tin: lamdong.edu.vn
 

Tác giả bài viết: Tin: lamdong.edu.vn

Nguồn tin: lamdong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây